English

MS 06: VTTC LÀ NIỀM TIN TRONG TÔI

BÀI DỰ THI: VTTC TRONG TÔI - MS 06

Họ và tên: Hạ Thị Mông

Chức vụ: Nhân viên Chế biên món ăn - Phòng Dịch Vụ Đời Sống

Đơn vị : Chi nhánh Vân Long

VTTC LÀ NIỀM TIN TRONG TÔI

Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Cổ Phần Du Lịch và Thương Mại - VINACOMIN, một vài cảm xúc nhỏ trong Tôi- Nhân viên chế biến món ăn tại phòng Dịch Vụ Đời Sống của công ty hơn 3 năm qua đã tạo ra những dòng viết này như 1 lời tự sự về tình cảm của tôi dành cho VTTC.

Với những người trẻ tuổi ngày nay nhất là ở các thành phố lớn, thay đổi công việc không có gì là lạ. Đi làm chưa tới 6 năm nhưng kinh nghiệm làm việc với 6 công ty khác nhau. Những trư
ờng hợp như thế sẽ không thể cảm nhận được sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến sự phát triển từng ngày của 1 tập thể lớn. Còn tôi, đã công tác tại Công ty CP Du Lịch và Thương Mại – VINACOMIN – CN Vân Long được hơn 3 năm, quãng thời gian này không thực sự quá dài, cũng không phải quá ngắn nhưng nó cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc bởi lẽ, đôi khi đồng cảm không được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc chúng ta cảm thấy được ý trí cùng nhìn về một hướng của nhau.
 

Công việc hàng ngày của tôi và chị em đồng nghiệp.

Cuộc sống chính là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại VTTC tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin. Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, thạo việc và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình.

Tôi ở công ty còn nhiều hơn thời gian dành cho người thân. Cho nên mối liên hệ với các nhân viên khác trong nhà ăn phải nói là vô cùng thân thiết.. Đây là cảm nghĩ của bản thân muốn nói lên cho mọi người hiểu, đúng ra chỉ nên nói chuyện công việc, nhưng mỗi nhân viên ở đây đều là những con người có trái tim và tình yêu công việc. Chúng tôi không thể làm việc như cái máy suốt 8 giờ 1 ngày, 6 ngày 1 tuần, 22 ngày 1 tháng, 264 ngày 1 năm. Mà chúng tôi coi công ty như gia đình mình, cùng góp phần xây dựng công ty cũng như dành cho nhau tình cảm để cùng nhau gắn bó với công ty lâu dài hơn nữa. Thân thiết như những người thân.

Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hoá Công ty và gắn bó trong công việc.

Điều cuối cùng tôi muốn nói nhưng không hề nhỏ là niềm tin tôi đặt vào VTTC. Mỗi khi trả lời “Tôi làm việc cho VTTC” tôi rất đỗi tự hào vì công ty mình có uy tín và thực sự có đóng góp to lớn trong việc kết hợp giữa kinh doanh thương mại và du lịch. Kể đến có món “mắm tép chưng thịt” đã khẳng định một thương hiệu uy tín đến người tiêu dùng. Tôi mong muốn được làm việc tại VTTC lâu dài hơn nữa và có những bước tiến xa trong công việc của mình.

Tôi biết rằng không phải ai cũng may mắn tìm được công việc phù hợp, kiếm ra tiền với công việc đó và có đam mê với nghề. Khi tôi có tất cả những điều đó, tôi cảm ơn VTTC là niềm tự hào, gắn bó và là cả niềm tin trong trái tim tôi.
Tôi yêu VTTC, yêu công việc nấu ăn của mình!

Xin gửi đến VTTC lời chúc thành công nhất! Chúc Công ty Cổ Phần Du Lịch và Thương Mại – VINACOMIN ngày một vững mạnh!
Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *