English

MS 07: VTTC - NGÀY RẠNG RỠ

BÀI DỰ THI: VTTC TRONG TÔI - MS 07

Họ và tên: Lê Đức Tân

Chức vụ: Chuyên viên phòng Kinh Doanh Thương Mại

Đơn vị : Chi nhánh Quảng Ninh

"VTTC - Ngày Rạng Rỡ"

Trong mỗi chúng ta có lẽ ngoài tổ ấm gia đình thì còn một nơi chúng ta gọi là “ngôi nhà thứ 2”. Nơi chúng ta cùng nhau làm việc, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, nơi sự gắn kết về con người không chỉ trong công việc mà còn thông qua những tâm sự chia sẻ ngọt bùi , và là nơi niềm vui được san sẻ và nỗi buồn được giải tỏa khi chúng ta cùng đồng hành bên nhau. Với tôi “ngôi nhà thứ 2” đó chính là VTTC.

Tôi mới hòa chung dưới mái nhà VTTC chỉ vài tháng. Ngoài việc học hỏi, đúc rút được nhiều kỹ năng kinh nghiệm trong công việc tôi còn cảm nhận được tình người đầy ắp nơi đây. Từ sự chia sẻ giúp đỡ của các anh chị đồng nghiệp đến sự động viên, khích lệ của lãnh đạo Công ty để giúp tôi hoàn thành tốt công việc. Và ấn tượng hơn cả là mỗi ngày đến công ty làm việc tôi luôn được đón nhận nụ cười từ mỗi thành viên của VTTC để mỗi ngày đến công ty luôn là một “Ngày rạng rỡ”.

Bng hành động và s đoàn kết, luôn gi mt tinh thn lc quan, yêu đời, yêu ngh nhng con người VTTC đã và đang đồng hành sát cánh bên nhau để lao động hăng say không nhng mang li hiu qu trong công vic mà còn mang li nim vui và s m áp chân tình. Đại dịch Covid đã và đang gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của mỗi người nhưng bằng niềm vui, tiếng cười để lan tỏa năng lượng tích cực của mỗi thành viên VTTC, thì sự vất vả trong công việc cũng như những khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh cũng đều bị xua tan.

“ Hạnh phúc và Tự hào” được là một thành viên của VTTC, mong muốn được góp một phần sức lực nhỏ bé vào sự xây dựng và phát triển của VTTC tôi sẽ cố gắng học hỏi và hoàn thiện bản thân hơn nữa.


Cm ơn lãnh đạo Công ty cùng nhng anh chị quản lý đã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại đây và giúp đỡ bổ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm. Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc. Chúc cho VTTC ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa, và có một ngày sinh nhật tuổi 25 là một ngày “rạng rỡ nhất” trong những ngày rạng rỡ.

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *