English

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD QUÝ I – TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ II/2022 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHOÁN QUẢN TRỊ CHI PHÍ NĂM 2021

Ngày 14/04/2022 Công ty CP Du Lịch và Thương Mại - Vinacomin (VTTC) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động SXKD Quý I – Triển khai nhiệm vụ Quý II/2022; Tổng kết công tác Khoán quản trị chi phí năm 2021 tại Hội trường khách sạn Hidden Charm – Tỉnh Ninh Bình.
 

Theo báo cáo của Ban lãnh đạo Công ty, quý I năm 2022 tình hình SXKD của Công ty vẫn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid và biến động chính trị trên thế giới. Tuy nhiên với sự chỉ đạo linh hoạt, sát sao của HĐQT, Ban Giám đốc điều hành, sự chuyển hướng thích ứng nhanh trong trạng thái bình thường mới của các đơn vị/bộ phận trong Công ty, hoạt động SXKD toàn Công ty đã có sự khởi sắc rất tích cực và đạt được hiệu quả khả quan hơn cùng kỳ năm trước.

Trong đó, lĩnh vực kinh doanh du lịch sau hai năm gần như đóng băng hoàn toàn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, bước sang quý I/2022 đang dần phục hồi. Để bắt kịp với xu hướng thị trường Công ty đã triển khai đa dạng các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch. Đặc biệt là triển khai thành công chiến dịch tiếp thị và quảng bá sản phẩm tại hội chợ VITM 2022, với các sản phẩm du lịch được đông đảo khách hàng dự hội chợ quan tâm và đánh giá cao như chùm tour nội địa “Combo hè rực rỡ”, chùm tour quốc tế: Dubai, Châu âu...

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, tình hình thực hiện công tác khoán quản trị chi phí của toàn Công ty năm 2021 đã được Ban khoán Công ty báo cáo phân tích đánh giá nghiêm túc, ghi nhận những kết quả đã làm được và đưa ra các giải pháp chủ yếu cần triển khai trong năm 2022 để nâng cao hiệu quả SXKD năm 2022.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT Công ty đánh giá cao những kết quả mà VTTC đã đạt được trong hoạt động SXKD của Công ty quý I và hiệu quả hoạt động khoán quản trị chi phí năm 2021. Đồng thời, Chủ tịch HĐQT Công ty cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo rất tâm huyết, nhắc nhở động viên Ban lãnh đạo Công ty và Đơn vị phải rất sát sao trong công tác điều hành, phát huy sức mạnh đoàn kết, sáng tạo của người lao động, cẩn trọng trong quá trình triển khai hoạt động SXKD của từng lĩnh vực, từng đơn vị bộ phận; đảm bảo an toàn trong SXKD, an toàn phòng chống dịch bệnh, làm tốt công tác thị trường. Đặc biệt quan tâm giữ vững thị tường trong TKV.


Với những kết quả đạt được giai đoạn khởi đầu năm 2022 cùng những giải pháp thích ứng linh hoạt đang và sẽ được Công ty tập trung triển khai những tháng tiếp theo, Ban lãnh đạo và người lao động Công ty tin tưởng Công ty sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn; hoàn thành kế hoạch SXKD cả năm; duy trì ổn định việc làm và nâng cao thu nhập cho toàn thể người lao động trong Công ty; đồng thời lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu Công ty trên thị trường.

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *