English

VTTC: CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC MỚI

Chiều ngày 14/4/2022, Công ty CP Du lịch và Thương Mại – Vinacomin đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ...

Với sự chứng kiến của 51 cán bộ chủ chốt của toàn Công ty, Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty CP Du lịch và Thương Mại – Vinacomin của Hội đồng Quản trị Công ty cho ông Nguyễn Mạnh Toàn – Giám đốc Công ty đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi.

Ông Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Giám đốc Công ty được chính thức bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty kể từ ngày 15/4/2022. Thời hạn giữ chức vụ của của ông Nguyễn Mạnh Toàn là 05 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Thay mặt Hội đồng quản trị Công ty, ông Trần Thế Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty đã trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ đối với ông Nguyễn Mạnh Toàn  - Tân Giám đốc điều hành Công ty.
Phát biểu sau khi nhận quyết định, ông Nguyễn Mạnh Toàn đã gửi lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc đến Đảng ủy, HĐQT, Ban giám đốc và toàn thể CBNV Công ty đã tin tưởng trao cho trọng trách cho cá nhân ông.

Đồng thời cam kết sẽ tập trung tâm huyết, trách nhiệm với tinh thần cao nhất, kế thừa những nền tảng giá trị truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ đi trước đã gây dựng và tiếp tục phát huy để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Công ty ngày một phát triển.

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *