English

VTTC THAM DỰ “HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ XI - ĐẢNG BỘ KHỐI DOANH NGHIỆP HÀ NỘI”

Sáng ngày 07/4/2022, tại Mê Linh – Hà Nội, Hội nghị Ban chấp hành lần thứ XI Đảng bộ khối doanh nghiệp Hà Nội đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Hội nghị có sự góp mặt của lãnh đạo hơn 40 Đảng bộ trực thuộc và toàn thể các đ/c trong BCH, Ban kiểm tra Đảng ủy Khối nhiệm kỳ 2020-2025...

Thay mặt Đảng bộ VTTC, đ/c Nguyễn Mạnh Toàn – Phó bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Công ty đã phát biểu tham luận trước Hội nghị. Bài phát biểu của đ/c Phó Bí Thư Đảng ủy đã mang đến Hội nghị bức tranh toàn cảnh về quy mô – lĩnh vực hoạt động, tiềm năng thế mạnh của VTTC và thành tựu nổi bật VTTC đạt được trong những năm gần đây. Đặc biệt là những động thái thích ứng linh hoạt, sáng tạo mà VTTC đã triển khai để vượt lên khó khăn  và vững vàng phát triển trong điều kiện dịch bệnh Covid kéo dài suốt 2 năm qua đã được chia sẻ và để lại ấn tượng mạnh mẽ với các đại biểu tham dự Hội nghị này.

Đ/c Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, VTTC đã trực tiếp ký Hợp đồng hợp tác với 02 đơn vị trong Đảng ủy khối là  Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) và Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội. Đây là một trong 2 nội dung quan trọng luôn được triển khai trong các Hội nghị BCH thường kỳ của Đảng bộ khối, nhằm duy trì thực hiện cuộc vận động ” Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” hàng năm trên địa bàn thành phố Hà Nội theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối DN Hà Nội lần thứ III.

Phó Giám đốc Nguyễn Mạnh Toàn ký Hợp đồng liên kết, hợp tác với các đơn vị trong Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội.

Phát biểu tại diễn đàn Hội nghị, đ/c Phó Bí thư Đảng ủy đã thay mặt cho  người lao động, cán bộ Đảng viên, Cấp ủy – Ban lãnh đạo điều hành Công ty gửi đến các  đ/c trong Ban thường vụ, BCH, các Ban xây dựng đảng cùng các đ/c lãnh đạo các đơn vị trong Đảng ủy khối lời cảm ơn chân thành, sâu sắc bởi sự hỗ trợ, tạo điều kiện, ủng hộ của các đ/c đối với hoạt động SXKD của VTTC trong những năm qua; Đồng thời bày tỏ mong muốn, thời gian tới VTTC sẽ tiếp tục  nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo từ Ban thường vụ, BCH, các Ban xây dựng đảng của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Hà Nội, sự hợp tác, liên kết  với tất cả với các doanh nghiệp trong Khối. VTTC cam kết ưu tiên dành mọi nguồn lực tốt nhất của mình để triển khai thực hiện chương trình hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp trong khối, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết ĐHĐB lần thứ III của Đảng bộ khối đã đề ra.

Một số hình ảnh từ Hội nghị: 


 

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *