English

VTTC gửi tấm lòng tri ân "KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ" (27/07/1947 – 27/07/2022)

Hòa trong bầu không khí đầy xúc động, trang nghiêm của ngày 27/7 - Ngày Thương binh - Liệt sĩ, chúng ta dâng lên những người đã hi sinh xương máu cho Tổ quốc thân yêu lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc nhất; VTTC trân trọng gửi đến những bà Mẹ Việt Nam anh hùng, những gia đình Thương binh - Liệt sĩ lời chúc sức khỏe, mong mọi người luôn mạnh mẽ vượt qua khó khăn trong cuộc sống và luôn tự hào bởi sự hi sinh của cha, anh, con, em mình là vì sự bình yên của đất nước Việt Nam thân yêu này...

Thực hiện kế hoạch số 88-KH/ĐTQN ngày 11/7/2022 của BTV Đoàn than Quảng Ninh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7/2022 )

Thực hiện chương trình kế hoạch hoạt động của Đoàn thanh niên Công ty CP Du lịch và Thương mại - Vinacomin.

Trong những ngày tháng 7, Tuổi trẻ Đoàn thanh niên VTTC đã hăng hái tham gia các hoạt động do Đoàn than Quảng Ninh; Cum Đoàn Hạ Long; Thành Đoàn Cẩm Phả tổ chức:

Ngày 26/7/2022 tham gia dâng hương - hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Hạ Long, Hà Tu, Cẩm Phả và Tượng đài Vũ Văn Hiếu tại Hạ Long.

Ngày 27/7/2022 BCH Đoàn thanh niên Công ty đã cùng các Cấp uỷ; Công đoàn Công ty trực tiếp tới tham và tặng quà các gia đình người có công của CB-NLĐ đang công tác, làm việc tại Công ty.


 

Các chương trình đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ - Công đoàn - Đoàn thanh niên Công ty trong việc thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân đối với sự hy sinh cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, các đồng chí Thương - Bệnh binh, người có công trong sự nghiệp cách mạng đấu tranh và Bảo vệ Tổ Quốc.

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *