English

VTTC SÔI NỔI PHONG TRÀO KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2023)

Rất nhiều hoạt động “Đâu cần thanh niên có – Đâu khó có thanh niên”, các chương trình phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng và bảo vệ cơ quan, đơn vị nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên, góp phần hình thành nếp sống văn minh đã diễn ra tại Văn phòng cơ quan và các Chi nhánh trực thuộc Công ty CP Du lịch và Thương mại Vinacomin (VTTC) trong tháng 3/2023

Phát huy tinh thần “Nối vòng tay lớn”, tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại Viện huyết học truyền máu trung ương.


Tổ chức toạ đàm tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS HCM kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ trưởng thành đoàn cho các Đoàn viên đến tuổi trưởng thành.


Hoạt động TeamBuilding ngoài trời nhằm tăng cường tình đoàn kết trong tập thể Chi Đoàn chi nhánh; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, nâng cao thể chất và tinh thần ĐVTN; góp phần hoàn thành xuất sắc ng tác sản xuất kinh doanh gắn với các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Tích cực hưởng ứng chương trình " Chủ nhật xanh", quét dọn vệ sinh, nhổ cỏ xung quanh toàn bộ khuôn viên khu Văn phòng; Khu vực Kho của Chi nhánh..
Chương trình đã phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng và bảo vệ cơ quan, đơn vị “Xanh - Sạch - Đẹp” nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên, góp phần hình thành nếp sống văn minh.

Một số hình ảnh đáng chú ý khác:Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *