English

VTTC KHAI XUÂN NHÂM DẦN 2022

Sáng ngày 07/02/2022 (Mùng 7 Tết nguyên đán), tại trụ sở Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại – Vinacomin (VTTC) và 2 đầu cầu trực tuyến là Chi nhánh Quảng Ninh và Chi nhánh Vân Long đã cùng tổ chức lễ “Khai xuân” đầu năm Nhâm Dần 2022. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.

Tại buổi lễ khai xuân trực tuyến có mặt đông đủ lãnh đạo chủ chốt của Công ty. Bà Nguyễn Đoan trang - Giám đốc công ty thay mặt cho Ban lãnh đạo điều hành đã phát biểu Chúc mừng năm mới, đồng thời gửi gắm hy vọng trong năm 2022 Nhâm Dần sẽ có những bước phát triển mới, bứt phá mạnh mẽ hơn nữa để hoàn thành thắng lợi mọi mục tiêu đã đề ra. Chúc anh chị em VTTC - một năm Nhâm Dần thành công hơn, quyết tâm đưa Công ty phát triển, ngày càng vững mạnh.Phát biểu của Đại diện các đơn vị và các điểm cầu trực tuyến, Ông Trần Tất Thành – Giám đốc CN Hà Nội, Ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc CN Quảng Ninh và Ông Trần Trung Hiếu – Giám đốc CN Vân Long đều gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong Công ty; trong những ngày đầu xuân mới mỗi đơn vị đều có những tin vui về hoạt động SXKD ở các mảng dịch vụ… tạo tinh thần phấn khởi và tín hiệu tốt cho một năm có nhiều thử thách mới.Trong không khí vui tươi của những ngày Xuân mới, Lãnh đạo Công ty và các đơn vị đã Lì xì cho toàn thể CBCNV. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của VTTC, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gần gũi của Ban lãnh đạo.

Tập thể cán bộ, công nhân viên VTTC đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo, hứa giữ vững đoàn kết vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Sau Lễ Khai xuân, giữa các bộ phận, phòng ban, đơn vị trong Công ty đã cùng đến và Chúc Tết nhau, giành những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An khang Thịnh vượng – Vạn sự như ý. 

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *